Tư Vấn Thủ Tục Hồ Sơ Miễn Phí 100%

Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp 2023

Là ngân hàng có quy mô lớn và uy tín nhất Việt Nam Hiện tại với nhiều hình thức cho vay để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong những hình thức cho vay được khách hàng quan tâm nhất là vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp kính mời quý độc giả tham khảo thông tin ở dưới

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Cập nhật lãi suất và cách tính khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp được hiểu là hình thức vay tiêu dùng cá nhân, nghĩa là khách hàng vay mà không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh bởi bên thứ ba.

Với hình thức vay này, ngân hàng Vietinbank sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh những thông tin liên quan đến thu nhập. Đồng thời, khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt thì mới đáp ứng được yêu cầu của khoản vay.

Lợi ích vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Vietinbank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập vào năm 1963, là ngân hàng đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thí điểm để chuyển sang mô hình cổ phần hóa.

Năm 2008, sau khi cổ phần hóa thành công, Vietinbank đã không ngừng nỗ lực và phát triển, triển khai đa dạng các dịch vụ với quy mô phủ sóng khắp phạm vi cả nước. Vì vậy, Vietinbank được xem là ngân hàng uy tín, lớn nhất cả nước.

Vậy, vay tín chấp ngân hàng Vietinbank có những lợi ích gì?

Khách hàng không phải thế chấp tài sản, thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn. Thời hạn vay dài và linh động, khoảng từ 12 đến 60 tháng
Phương thức trả lãi được tính linh hoạt, phù hợp với mức thu nhập của khách hàng
Mọi thông tin và thủ tục vay vốn của khách hàng đều được thông tin rõ ràng và minh bạch
Đặc biệt, Vietinbank với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm nên mọi thắc mắc của khách hàng luôn được nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp. Vì vậy, Vietinbank luôn khẳng định được thương hiệu của mình cũng như cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Ngoài ra, Vietinbank có hệ thống chi nhánh và điểm giao dịch phủ khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tiếp cận được với khoản vay.
Vậy, với những lợi ích trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp cũng như sử dụng các dịch vụ khác tại Vietinbank.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

1. Điều Kiện Vay
Để vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp, bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ hành vi dân sự
Độ tuổi: Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 (với nữ), 60 tuổi (đối với nam)
Yêu cầu công việc: Khách hàng phải làm việc tại tổ chức, công ty… nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn có chi nhánh Vietinbank làm việc.
Thời gian làm việc: khách hàng phải công tác ít nhất 12 tháng tại đơn vị làm việc
Điều kiện thu nhập: thu nhập ổn định, từ 3 triệu trở lên/ tháng. Khách hàng có mức lương càng cao thì hạn mức cho vay càng nhiều, mức lãi suất cũng thấp đi.
Lịch sử tín dụng: Khách hàng không có nợ xấu ở bất kì ngân hàng hay công ty tài chính nào.
Nhìn chung, để có thể vay 30 triệu ngân hàng Vietcombamk cần thế chấp khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được điều kiện trên.

2. Thủ Tục Vay
Đối với thủ tục vay tín chấp tại Vietinbank cũng rất gọn nhẹ, không quá nhiều giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

Đơn đề nghị vay vốn (mẫu do Vietinbank cung cấp)
CMT/CCCD hợp lệ
Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú KT3 đúng quy định
Giấy kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
Giấy tờ chứng minh thu nhập/ bản hợp đồng lao động/ phiếu lương hay sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
Hạn mức, lãi suất vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

1. Về Hạn Mức


Hạn mức vay Vietinbank rất linh động. Với hình thức này, hạn mức vay tối đa là 500 triệu đồng. Tuy nhiên với mỗi khách hàng, ngân hàng sẽ áp dụng hạn mức vay khác nhau, phụ thuộc vào khả năng trả nợ và mức thu nhập của mỗi người.
Về thời hạn vay, khách hàng cũng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu vay của mình, khách hàng có thể vay lên đến 60 tháng.

2. Về Lãi Suất
Mức lãi suất bao nhiêu? Là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay vốn ở bất kì ngân hàng nào. Với hình thức, vay tiền tại ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp có mức lãi suất như thế nào?

Lãi suất vay của hình thức vay tiền trả góp chỉ cần CMND thường cao hơn so với lãi suất vay thế chấp. Bởi vay tín chấp chủ yếu dựa vào uy tín người đi vay và không có tài sản đảm bảo. Mức lãi suất tại Vietinbank vô cùng hấp dẫn, giao động từ 0.9%/tháng đến 1.2%/ tháng. Các nhóm vay theo nhu cầu ở một số lĩnh vực có mức lãi suất trung bình khoảng 6%/năm.

Mức lãi suất này được đánh giá là khá thấp so với một số ngân hàng khác. Đây cũng được xem như là một ưu điểm lớn của ngân hàng Vietinbank.

Hiện tại, Vietinbank đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn cá nhân. Chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Vietinbank tín chấp với lãi suất cạnh tranh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay, giảm áp lực về lãi suất.

Quy trình vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Để vay tiền ngân hàng Vietinbank thành công, bạn cần nắm được quy trình sau:

Bước 1: Đăng kí vay vốn tại Vietinbank
Bước này, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp tới phòng giao dịch của khách hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT/ CCCD, số điện thoại,…

Bước 2: Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ vay vốn
Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục giấy tờ, tư vấn khách hàng về lãi suất, hạn mức, các chính sách điều khoản của gói vay

Bước 3: Hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ
Ở bước này, khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện mọi giấy tờ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Bước 4: Thẩm định hồ sơ, duyệt hồ sơ Sau khi hồ sơ hoàn thiện, nhân viên sẽ nộp hồ sơ lên hệ thống tài chính và thông tin lại kết quả cho khách hàng.

Bước 5: Kí hợp đồng và làm thủ tục giải ngân Hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ kí hợp đồng vay vốn với ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản vay sau khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.


Cần lưu ý gì vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Với bất kỳ hình thức vay nào tại ngân hàng Vietinbank đều cần phải tuân thủ đúng quy trình thẩm định. Để thủ tục vay vốn được diễn ra nhanh chóng, bạn cần cần lưu ý:

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý, thủ tục rõ ràng đầy đủ. Hiểu đúng về hợp đồng, các khoản phạt, khoản phí, tránh hiểu sai hay hiểu lầm dẫn đến tranh cãi giữa các bên. Nếu có điều khoản nào chưa rõ, bạn nên nhờ sự giải đáp của nhân viên ngân hàng. Nắm rõ về lãi suất, phương thức thanh toán để chủ động về khả năng trả nợ. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, để không rơi vào tình trạng nợ xấu.

Bạn nên xác định đúng số tiền cần vay, chọn hạn mức, thời hạn phù hợp và sử dụng khoản vay đúng với mục đích vay tiền. Vietinbank thường xuyên có chương trình ưu đãi với lãi suất thấp. Bạn nên cập nhật thường xuyên để áp dụng chương trình một cách tối đa.

Bạn nên giữ lại toàn bộ những giấy tờ, hợp đồng vay tiền để đối chiếu, rà soát khi cần thiết. Vì vậy, trước khi quyết định vay bất cứ khoản vay nào, bạn nên thận trọng và tìm hiểu thật kĩ gói vay đó, xem bản thân có phù hợp với khoản vay hay không.

Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu thông tin trên những kênh chính thống, tránh những thành phần tín dụng đen lôi kéo, mời chào và đưa những không tin không chính xác về Vietinbank hay bất kể nào ngân hàng khác.

FAQ – Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì

1. Vay tiền ngân hàng Vietinbank, tất toán trước hạn mất phí không?
Câu trả lời cho bạn là có. Vietinbank sẽ tính phí thanh toán trước hạn, phí này rất thấp, không đáng kể. Phí phạt sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn thanh toán hợp đồng.

Chẳng hạn: phí thanh toán trước hạn trong năm đầu tiên là 2%/ tổng số tiền thanh toán trước hạn. Năm 2 phí sẽ là 1,5%/ số tiền thanh toán trước hạn. Năm 3 sẽ là 0,5% số tiền trả nợ trước hạn.

2. Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp có an toàn không?

Bạn yên tâm, với ngân hàng Vietinbank bạn vay với bất kể hình thức nào cũng đều an toàn. Như bài viết đã phân tích, Vietinbank là ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam. Vì vậy, bạn không phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

3. Vietinbank có hỗ trợ vay tín chấp online không?

Với khoản vay tín chấp, Vietinbank có hỗ trợ khách hàng vay online. Bạn chỉ cần đăng kí thông tin vay vốn trên website chính thức của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vay cũng như hồ sơ cần chuẩn bị.

4. Dính nợ xấu, có vay tín chấp được ngân hàng Vietinbank không?

Ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ khách hàng vay vốn khi lịch sử tín dụng không tốt. Khi bạn trả hết số nợ xấu và hồ sơ nợ xấu của bạn được xóa trên hệ thống CIC thì Vietinbank mới hỗ trợ bạn vay vốn.

Kết Luận Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hình thức vay vốn này tại Vietinbank là giải pháp tối ưu dành cho bạn, Hi vọng, bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!

Vay tín chấp

Đối với hình thức vay tín chấp, khách hàng sẽ không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh. Ngân hàng sẽ xem xét độ uy tín của từng cá nhân và mức thu nhập trung bình của người đó để quyết định hạn mức và thời gian được vay. Hình thức này thường phù hợp với những người có nhu cầu vay tiêu dùng, phục vụ đời sống như du lịch, cưới hỏi, mua sắm các vật dụng có giá trị vừa và nhỏ,...

Thông thường, lãi suất vay ngân hàng theo hình thức tín chấp thường rơi vào khoảng 10 – 16%/năm nếu có ưu đãi. Khi hết ưu đãi, ngân hàng sẽ có thể áp dụng mức lãi suất từ 16 - 25%/năm.

Hình thức vay tín chấp sẽ cố định mức lãi suất trong khoảng thời gian vay vốn. Ngoài ra, với hình thức này, tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần, tức là tiền lãi sẽ được tính trên số tiền còn nợ thực tế sau khi đã trừ đi phần gốc mà cá nhân đã trả trước đó. Phương thức này đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dùng.

Ưu nhược điểm của hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Ưu điểm: Không cần thế chấp tài sản, không cần người thân bảo lãnh Điều kiện vay đơn giản, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có thu nhập ổn định, lịch sử tín dụng không có nợ xấu Thủ tục vay dễ dàng, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tín chấp chứng minh mức thu nhập theo yêu cầu của đơn vị vay

Đặc biệt, thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng thường nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký vay Vay tín chấp là hình thức vay phổ biến được nhiều địa chỉ hỗ trợ, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi cần tìm kiếm địa chỉ vay tín chấp phù hợp

Có các gói vay tín chấp nào hiện nay ?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức vay tín chấp nhanh với yêu cầu khác nhau về hồ sơ, thủ tục. Dưới đây là một số gói vay phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn:

Vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo giấy đăng ký/cà vẹt xe máy
Vay tín chấp theo giấy đăng ký/cà vẹt ô tô
Vay tín chấp bằng CMND và sổ hộ khẩu
Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước
Vay tín chấp theo sổ bảo hiểm nhân thọ
Vay tín chấp kinh doanh


Tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện hồ sơ mà bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp phù hợp.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhéCHÍNH SÁCH CHO VAY – QUÝ KHÁCH LƯU Ý Tùy nhu cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 6 tháng (180 ngày) và tối đa 36 tháng (1080 ngày) Tùy vào nhu cầu lãi suất tối thiểu 12%/năm – lãi suất tối đa 18%/năm Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi:

Ví dụ : Nguyên Văn A vay 30 triệu trong 12 tháng và trả góp mỗi tháng gốc + lãi là 3.300.000 vậy sau 12 tháng tổng lãi + gốc là 39.600.000 triệu suy ra số tiền lãi là 9 triệu vậy lãi suất: 10%/năm - đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Nhưng nếu Nguyễn Văn A vạy 30 triệu trả trong vòng 36 tháng thì mỗi tháng sẽ phải trả góp 1.633.000đ vậy tổng sau 60 tháng cả gốc và lãi là :
58.800.000 trừ đi gốc tiền lãi là 28.800.000 trong 3 năm thì mỗi năm lãi là 9.600.000 sấp sỉ 10%/năm. đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít. Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.

Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 180 ngày (6 tháng) và tối đa đến 50 tháng (5 năm) lãi suất vay trong hạn tối thiểu 12 %/năm, tối đa 25 %/năm

Ví dụ : khách thực hiện khoản vay 10.000.000đ trong 1 năm, lãi suất trên 1 năm sẽ là 960.000đ. Tổng số tiền phải trả sau 1 năm sẽ là 10.960.000đ.

BẢNG MINH HỌA KHOẢN TRẢ

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí của khoản vay, các khoản phí hiện hành. Minh họa tham khảo cho khoản vay 100 triệu, thời gian 12 tháng, lãi suất 0.8%/tháng, 18%/nămMột vài lưu ý khi vay tín chấp

- Tính toán khả năng trả nợ trước khi nhận khoản vay, bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán trả góp hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 35% tổng thu nhập hàng tháng của bạn

- Các ngân hàng sẽ bị thiệt hại nếu bạn trả nợ sớm, do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn.

 - Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

- Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

- Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 61 ngày (3 Tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm)

- Việc thanh toán trễ hoặc không đầy đủ sẽ được cập nhật trong dữ liệu tín dụng cá nhân của Quý khách tại Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC), dẫn đến các bất lợi sau:

 Bản thân Quý khách sẽ khó có cơ hội tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài của các ngân hàng sẽ rất thận trọng khi xét duyệt các khoản vay mới của quý khách và đồng thời phải chịu phí phạt thanh toán trễ đồng thời chịu tăng lãi suất phạt quá hạn 0.1% / năm.

Nếu Hợp đồng tín dụng/Hợp đồng cho vay không được tuân thủ, vụ việc có thể phải được giải quyết tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài thương mại có thẩm quyền.


ĐẶC ĐIỂM KHOẢN VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG
VAY TIÊU DÙNG
 
✧ Số tiền vay: từ 20.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ
✧ Thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng
✧ Lãi suất vay hàng năm APR tối đa: 18%
✧ Lãi suất vay hàng năm APR tối thiểu: 12%
✧ Phí thủ tục: 0%
✧ Lệ phí giao dịch: 0 VND
✧ Khoản vay KHÔNG BAO GỒM vay thế chấp , vay cho sinh viên ,và các khoản vay quay vòng( thẻ tín dụng , tín dụng cá nhân)

Cần lưu ý tất toán trước hạn

✧ Khách hàng có thể tất toán sớm bất cứ lúc nào kể cả vừa giải ngân. Phí phạt giảm dần theo năm 6%, 4%, 3%, 2% tính trên dư nợ còn lại của số tiền gốc khách hàng vay tại thời điểm tất toán.

✧ Không yêu cầu hoàn trả toàn bộ số tiền vay trong vòng 60 ngày kể từ khi khách hàng nhận được khoản vay