Tư Vấn Thủ Tục Hồ Sơ Miễn Phí 100%

Cách vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp 2023

Là ngân hàng có quy mô lớn và uy tín nhất Việt Nam Hiện tại với nhiều hình thức cho vay để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Một trong những hình thức cho vay được khách hàng quan tâm nhất là vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp kính mời quý độc giả tham khảo thông tin ở dưới

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Cập nhật lãi suất và cách tính khoản vay theo bảo hiểm nhân thọ Vietinbank

Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp được hiểu là hình thức vay tiêu dùng cá nhân, nghĩa là khách hàng vay mà không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh bởi bên thứ ba.

Với hình thức vay này, ngân hàng Vietinbank sẽ yêu cầu khách hàng phải chứng minh những thông tin liên quan đến thu nhập. Đồng thời, khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt thì mới đáp ứng được yêu cầu của khoản vay.

Lợi ích vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì?

Vietinbank có tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam, được thành lập vào năm 1963, là ngân hàng đầu tiên được Chính phủ lựa chọn thí điểm để chuyển sang mô hình cổ phần hóa.

Năm 2008, sau khi cổ phần hóa thành công, Vietinbank đã không ngừng nỗ lực và phát triển, triển khai đa dạng các dịch vụ với quy mô phủ sóng khắp phạm vi cả nước. Vì vậy, Vietinbank được xem là ngân hàng uy tín, lớn nhất cả nước.

Vậy, vay tín chấp ngân hàng Vietinbank có những lợi ích gì?

Khách hàng không phải thế chấp tài sản, thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 2 – 3 ngày làm việc sau khi hoàn tất hồ sơ vay vốn. Thời hạn vay dài và linh động, khoảng từ 12 đến 60 tháng
Phương thức trả lãi được tính linh hoạt, phù hợp với mức thu nhập của khách hàng
Mọi thông tin và thủ tục vay vốn của khách hàng đều được thông tin rõ ràng và minh bạch
Đặc biệt, Vietinbank với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm nên mọi thắc mắc của khách hàng luôn được nhân viên nhiệt tình tư vấn và giải đáp. Vì vậy, Vietinbank luôn khẳng định được thương hiệu của mình cũng như cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.
Ngoài ra, Vietinbank có hệ thống chi nhánh và điểm giao dịch phủ khắp cả nước nên khách hàng dễ dàng tiếp cận được với khoản vay.
Vậy, với những lợi ích trên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay tiền tại ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp cũng như sử dụng các dịch vụ khác tại Vietinbank.

Hướng dẫn vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp

1. Điều Kiện Vay
Để vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp, bạn cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

Là công dân Việt Nam, sống và làm việc tại Việt Nam, có đầy đủ hành vi dân sự
Độ tuổi: Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 55 (với nữ), 60 tuổi (đối với nam)
Yêu cầu công việc: Khách hàng phải làm việc tại tổ chức, công ty… nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn có chi nhánh Vietinbank làm việc.
Thời gian làm việc: khách hàng phải công tác ít nhất 12 tháng tại đơn vị làm việc
Điều kiện thu nhập: thu nhập ổn định, từ 3 triệu trở lên/ tháng. Khách hàng có mức lương càng cao thì hạn mức cho vay càng nhiều, mức lãi suất cũng thấp đi.
Lịch sử tín dụng: Khách hàng không có nợ xấu ở bất kì ngân hàng hay công ty tài chính nào.
Nhìn chung, để có thể vay 30 triệu ngân hàng Vietcombamk cần thế chấp khá đơn giản, hầu như ai cũng có thể đáp ứng được điều kiện trên.

2. Thủ Tục Vay
Đối với thủ tục vay tín chấp tại Vietinbank cũng rất gọn nhẹ, không quá nhiều giấy tờ rườm rà, bạn chỉ cần chuẩn bị bộ hồ sơ như sau:

Đơn đề nghị vay vốn (mẫu do Vietinbank cung cấp)
CMT/CCCD hợp lệ
Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú KT3 đúng quy định
Giấy kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
Giấy tờ chứng minh thu nhập/ bản hợp đồng lao động/ phiếu lương hay sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
Hạn mức, lãi suất vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

1. Về Hạn Mức


Hạn mức vay Vietinbank rất linh động. Với hình thức này, hạn mức vay tối đa là 500 triệu đồng. Tuy nhiên với mỗi khách hàng, ngân hàng sẽ áp dụng hạn mức vay khác nhau, phụ thuộc vào khả năng trả nợ và mức thu nhập của mỗi người.
Về thời hạn vay, khách hàng cũng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu vay của mình, khách hàng có thể vay lên đến 60 tháng.

2. Về Lãi Suất
Mức lãi suất bao nhiêu? Là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay vốn ở bất kì ngân hàng nào. Với hình thức, vay tiền tại ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp có mức lãi suất như thế nào?

Lãi suất vay của hình thức vay tiền trả góp chỉ cần CMND thường cao hơn so với lãi suất vay thế chấp. Bởi vay tín chấp chủ yếu dựa vào uy tín người đi vay và không có tài sản đảm bảo. Mức lãi suất tại Vietinbank vô cùng hấp dẫn, giao động từ 0.9%/tháng đến 1.2%/ tháng. Các nhóm vay theo nhu cầu ở một số lĩnh vực có mức lãi suất trung bình khoảng 6%/năm.

Mức lãi suất này được đánh giá là khá thấp so với một số ngân hàng khác. Đây cũng được xem như là một ưu điểm lớn của ngân hàng Vietinbank.

Hiện tại, Vietinbank đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng vay vốn cá nhân. Chương trình nhằm hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng Vietinbank tín chấp với lãi suất cạnh tranh, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay, giảm áp lực về lãi suất.

Quy trình vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Để vay tiền ngân hàng Vietinbank thành công, bạn cần nắm được quy trình sau:

Bước 1: Đăng kí vay vốn tại Vietinbank
Bước này, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp tới phòng giao dịch của khách hàng, điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMT/ CCCD, số điện thoại,…

Bước 2: Tư vấn, chuẩn bị hồ sơ vay vốn
Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục giấy tờ, tư vấn khách hàng về lãi suất, hạn mức, các chính sách điều khoản của gói vay

Bước 3: Hoàn thiện giấy tờ, hồ sơ
Ở bước này, khách hàng chuẩn bị và hoàn thiện mọi giấy tờ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

Bước 4: Thẩm định hồ sơ, duyệt hồ sơ Sau khi hồ sơ hoàn thiện, nhân viên sẽ nộp hồ sơ lên hệ thống tài chính và thông tin lại kết quả cho khách hàng.

Bước 5: Kí hợp đồng và làm thủ tục giải ngân Hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ kí hợp đồng vay vốn với ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận được khoản vay sau khoảng 2 đến 3 ngày làm việc.


Cần lưu ý gì vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Với bất kỳ hình thức vay nào tại ngân hàng Vietinbank đều cần phải tuân thủ đúng quy trình thẩm định. Để thủ tục vay vốn được diễn ra nhanh chóng, bạn cần cần lưu ý:

Chuẩn bị giấy tờ pháp lý, thủ tục rõ ràng đầy đủ. Hiểu đúng về hợp đồng, các khoản phạt, khoản phí, tránh hiểu sai hay hiểu lầm dẫn đến tranh cãi giữa các bên. Nếu có điều khoản nào chưa rõ, bạn nên nhờ sự giải đáp của nhân viên ngân hàng. Nắm rõ về lãi suất, phương thức thanh toán để chủ động về khả năng trả nợ. Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, để không rơi vào tình trạng nợ xấu.

Bạn nên xác định đúng số tiền cần vay, chọn hạn mức, thời hạn phù hợp và sử dụng khoản vay đúng với mục đích vay tiền. Vietinbank thường xuyên có chương trình ưu đãi với lãi suất thấp. Bạn nên cập nhật thường xuyên để áp dụng chương trình một cách tối đa.

Bạn nên giữ lại toàn bộ những giấy tờ, hợp đồng vay tiền để đối chiếu, rà soát khi cần thiết. Vì vậy, trước khi quyết định vay bất cứ khoản vay nào, bạn nên thận trọng và tìm hiểu thật kĩ gói vay đó, xem bản thân có phù hợp với khoản vay hay không.

Đặc biệt, bạn nên tìm hiểu thông tin trên những kênh chính thống, tránh những thành phần tín dụng đen lôi kéo, mời chào và đưa những không tin không chính xác về Vietinbank hay bất kể nào ngân hàng khác.

FAQ – Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp là gì

1. Vay tiền ngân hàng Vietinbank, tất toán trước hạn mất phí không?
Câu trả lời cho bạn là có. Vietinbank sẽ tính phí thanh toán trước hạn, phí này rất thấp, không đáng kể. Phí phạt sẽ phụ thuộc vào thời gian bạn thanh toán hợp đồng.

Chẳng hạn: phí thanh toán trước hạn trong năm đầu tiên là 2%/ tổng số tiền thanh toán trước hạn. Năm 2 phí sẽ là 1,5%/ số tiền thanh toán trước hạn. Năm 3 sẽ là 0,5% số tiền trả nợ trước hạn.

2. Vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp có an toàn không?

Bạn yên tâm, với ngân hàng Vietinbank bạn vay với bất kể hình thức nào cũng đều an toàn. Như bài viết đã phân tích, Vietinbank là ngân hàng lớn và uy tín bậc nhất Việt Nam. Vì vậy, bạn không phải băn khoăn khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

3. Vietinbank có hỗ trợ vay tín chấp online không?

Với khoản vay tín chấp, Vietinbank có hỗ trợ khách hàng vay online. Bạn chỉ cần đăng kí thông tin vay vốn trên website chính thức của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách vay cũng như hồ sơ cần chuẩn bị.

4. Dính nợ xấu, có vay tín chấp được ngân hàng Vietinbank không?

Ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ khách hàng vay vốn khi lịch sử tín dụng không tốt. Khi bạn trả hết số nợ xấu và hồ sơ nợ xấu của bạn được xóa trên hệ thống CIC thì Vietinbank mới hỗ trợ bạn vay vốn.

Kết Luận Trên đây là toàn bộ thông tin về vay tiền ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì hình thức vay vốn này tại Vietinbank là giải pháp tối ưu dành cho bạn, Hi vọng, bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin chi tiết và hữu ích nhất. Chúc bạn thành công!


Mô phỏng khoản vay :

Phí tất toán trước hạn từ 3% tính trên dư nợ gốc còn lại . Không yêu cầu trả lại toàn bộ Khoản vay cá nhân trong vòng 60 ngày trở xuống kể từ ngày cho vay 
- Lãi suất phần trăm hằng năm (APR) tối thiểu từ 1.2%/năm – tối đa 18%/năm tính trên dư nợ giảm dần 
- Thời hạn vay từ tối thiểu 12 tháng đến tối đa 60 tháng. Khoản vay từ 10tr , tối đa 1 tỷ đồng 
- Ví dụ khoản vay 
Lãi suất được tính theo phương thức nợ giảm dần, hàng tháng sẽ trẻ gốc và lãi suất. 
Ví dụ: Khoản vay 50 triệu trong 24 tháng với lãi suất 0.8%/tháng 
Gốc trả hàng tháng 50.000.000 / 24 = 2.83.000 
Tiền lãi hàng tháng 50.000.000 x 0.8% = 400.000 Đ 
Tổng số tiền phải trả hàng tháng Gốc + Lines = 2.483.000 Đ
Lưu ý(*): Ví dụ trên chỉ mang tính chất minh họaƯU ĐIỂM GÓI VAY


• Không thu bất kỳ loại phí nào

• Bảo mật thông tin khoản vay, hỗ trợ giấu gia đình, công ty…

• Duyệt hồ sơ nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng, thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản

ĐIỀU KIỆN VAY

- Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 21 trở lên

- Khách hàng làm việc tại công ty, bệnh viện, trường học, nhà nước… hoặc tự kinh doanh có tham gia BH nhân thọ

- Không có lịch sử tín dụng nợ xấu, trả chậm từ 30 ngày trở lên

VÍ DỤ VỀ KHOẢN VAY


- Khoản vay 100 triệu trong 48 tháng với lãi suất là 0.8%/tháng .
- Số tiền gốc hàng tháng : 100 triệu : 48 tháng = 2.084.000 đ
- Số tiền lãi hàng tháng : 100 triệu x 0.8% = 800.000 đ
- Tổng số tiền phải trả hàng tháng: tiền gốc + tiền lãi/tháng
= 2.084.000 + 800.000 = 2.884.000 đ

BẢNG MINH HỌA TÍNH LÃI VÀ GỐC KHOẢN VAY

( ví dụ : Tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần do đó nếu như khách hàng trả nợ đúng hạn thì số tiền lãi phải trả có xu hướng giảm dần theo thời gian. Giả sử Tiến Tuân H được duyệt vay số tiền 80 triệu .

Lãi suất áp dụng là 0,75% , thời gian vay vốn là 36 tháng , áp dụng phương thức trả góp đều hàng tháng, lãi trên dư nợ giảm dần. Như vậy số tiền phải trả hàng tháng gồm lãi và gốc của Anh H phải trả là 2.812.563 VNĐ. Số tiền phải trả chi tiết được tính trong bảng sau:

Kỳ hạn trả nợ Số tiền trả hàng tháng Tiền lãi Tiền gốc Dư nợ
Tháng 1 2.812.563 1.066.667 1.745.896 78.254.104
Tháng 2 2.812.563 1.043.388 1.769.175 76.484.929
Tháng 3 2.812.563 1.019.799 1.792.764 74.692.166
Tháng 4 2.812.563 995.896 1.816.667 72.875.499
Tháng 5 2.812.563 971.673 1.840.889 71.034.609
Tháng 6 2.812.563 947.128 1.865.435 69.169.175
Tháng 7 2.812.563 922.256 1.890.307 67.278.868
Tháng 8 2.812.563 897.052 1.915.511 65.363.357
.......... .......... .......... ....... ...........
Tháng 34 2.812.563 109.568 2.702.995 5.514.590
Tháng 35 2.812.563 73.528 2.739.035 2.775.555
Tháng 36 2.812.563 37.007 2.775.555 0Để vay vốn thành công và tránh rủi ro, có một số kinh nghiệm quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi xem xét vay vốn, bao gồm:

1 ) Tìm hiểu kỹ về các lựa chọn vay vốn: Có nhiều loại hình vay vốn khác nhau như vay tín chấp, vay thế chấp, vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng, v.v. Hãy tìm hiểu kỹ về các loại hình vay vốn và so sánh các điều kiện vay của các tổ chức tín dụng trước khi quyết định vay.

2 ) Xác định mục đích vay: Bạn cần xác định rõ mục đích vay tiền để đảm bảo rằng số tiền vay được sử dụng đúng mục đích và sẽ đem lại lợi ích cho bạn trong tương lai.

3 ) Tính toán chi phí và khả năng trả nợ: Hãy tính toán chi phí trả nợ và đảm bảo rằng bạn có khả năng trả nợ đúng hạn mà không ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

4 ) Nộp đầy đủ hồ sơ vay: Hãy nộp đầy đủ hồ sơ và chứng từ để tăng khả năng được duyệt vay và giảm thời gian xử lý hồ sơ.

5 ) Đọc kỹ hợp đồng vay: Hãy đọc kỹ hợp đồng vay và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện vay, bao gồm lãi suất, thời gian vay, phí dịch vụ, v.v.

6 ) Liên hệ ngân hàng nếu gặp khó khăn: Nếu bạn gặp khó khăn trong việc trả nợ, hãy liên hệ với tổ chức tín dụng để tìm cách giải quyết thỏa đáng và tránh các khoản phạt và nợ lãi quá hạn.

Vì vậy để vay vốn thành công, bạn cần tính toán kỹ càng và cân nhắc kỹ các yếu tố quan trọng trước khi quyết định vay. Tư vấn 24/07 , miễn phí 100% liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết nhé