Tư Vấn Thủ Tục Hồ Sơ Miễn Phí 100%

Vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng với lãi suất thấp update 2023

Trái ngược hoàn toàn với các chương trình vay vốn ngân hàng đang áp dụng, đó là vay tiêu dùng cá nhân phải chứng minh thu nhập hay vay có tài sản đảm mới có thể vay thế chấp. Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt như sau

Sản Phẩm Vay Tiền Trả Góp Với Rất Nhiều Ưu điểm đó như vay tiêu dùng cá nhân phải chứng minh thu nhập hay vay có tài sản đảm mới có thể vay thế chấp. Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt

Một Vài Kinh nghiệm vay tiền trả góp theo tháng duyệt nhanh lãi suất ưu đãi
Thực hiện ngay mọi kế hoạch tài chính cá nhân: mua nhà, kinh doanh hay bất ký mục đích vay tiền nào, chương trình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn!

Vậy, làm thế nào có thể biết ngân hàng hay công ty tài chính nào đang cho vay tín dụng tốt nhất, phải thoả 3 tiêu chí: thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn và quan trọng nhất chính là lãi suất ưu đãi!

Ưu điểm vay tiền trả góp là gì ?

Trái ngược hoàn toàn với các chương trình vay vốn ngân hàng đang áp dụng, đó là vay tiêu dùng cá nhân phải chứng minh thu nhập hay vay có tài sản đảm mới có thể vay thế chấp. Vay trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn linh hoạt như sau:

Hỗ trợ tiền vay từ 10 đến 100 triệu đồng.

Kỳ hạn thanh toán tiền vay từ 12 đến 60 tháng.Người vay có thể tùy chọn thời gian góp linh hoạt và có quyền tất toán tiền vay trước hạn.
Không cần gặp mặt, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản cá nhân nhưng vẫn đảm bảo chính sách rõ ràng, quy trình minh bạch. Chấp nhận người vay đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên, ngoài ra vay tiền trả góp theo tháng còn hỗ trợ khoản vay thêm trong trường hợp đang thanh toán nhiều khoản nợ mỗi tháng.
Hướng dẫn vay tiền trả góp theo tháng nhanh chóng

Dù vay tiền bất kỳ ngân hàng hay công ty tài chính nào, việc đọc, hiểu rõ các điều khoản của bên cho vay là điều cực kỳ quan trọng, tránh phải chọn gói vay không phù hợp với khả năng chi trả của mình. Sau khi mọi thông tin bên chuẩn bị vay đã rõ ràng, sau đây là quy trình đăng ký web/ app vay tiền online hầu hết các tổ chức tài chính áp dụng.

1. Điều kiện vay.
Độ tuổi cho vay trên 18 và dưới 65 nam, 55 nữ
Có nguồn thu nhập từ kinh doanh, đi làm công ty trên 3 triệu / tháng
Đang sống và làm việc tại khu vực được ngân hàng, công ty cho vay hỗ trợ

2. Quy trình vay
Bước 1: Liên hệ với nhân viên tín dụng hỗ trợ vay tiền trả góp, một cách nhanh chóng và minh bạch nhất, khách hàng nên đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng hoặc trung tâm vay của công ty tài chính.

Bước 2: Sau khi hoàn tất hồ sơ vay theo sự hướng dẫn, nhân viên làm hồ sơ sẽ tiến hành nhập lên hệ thống và quy trình thẩm định bắt đầu. Thông thường người vay sẽ chờ từ 1-3 ngày làm việc, nhưng một số khoản vay có thể xét duyệt trong ngày.

Bước 3: Hồ sơ khách hàng được phê duyệt, chúc mừng bạn, giờ đây có thể đến phòng giao dịch ngân hàng để làm thủ tục giải ngân, ký vào hợp đồng tín dụng và nhận tiền.

Lãi suất vay tiền trả góp theo tháng bao nhiêu?

Lãi suất tiền vay sẽ phù thuộc rất nhiều vào sản phẩm khách hàng vay vốn. Chi tiết mức lãi vay quy định từng khoản vay như sau:

Vay theo mức lương: lãi suất dao động từ 0.93% đến 1.1% tháng
Vay theo hoá đơn tiện ích (điện, nước, wifi, truyền hình cáp,…) người vay là người đang đứng tên: lãi suất từ 1.66% đến 2.95% tháng Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND: lãi suất dao động từ 3.11% tháng.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Nhờ công nghệ tài chính lên ngôi, các ví điện tử ngoài việc mua, thanh toán bất kỳ hoá đơn tiện ích, bạn có thể thanh toán tiền vay bất kỳ tổ chức tài chính uy tín nào thông qua ví điện tử.

Ngoài ra, khách hàng có thể đến trực tiếp PGD ngân hàng gần nhất hoặc sử dụng internet banking để thanh toán, chỉ cần nhập mã hợp đồng tín dụng, số tiền thanh toán và giao dịch diễn ra trong tích tắc.

Có nên chọn vay trả góp thay thế vay tín chấp không?

Mỗi chương trình vay sẽ có những ưu điểm và hạn chế hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, tùy vào mục đích và điều kiện cá nhân khách hàng mà chọn gói vay phù hợp nhất.

Việc trang bị cho mình những kiến thức tín dụng, những hiểu biết thông tin về tài chính ngân hàng nói chúng sẽ là một lợi thế tốt nhất, để chính người vay tự mình tham khảo, so sánh cũng như nên chọn vay ở đâu tốt nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi, tự tin với đội ngũ nhân sự có chuyên môn trong lĩnh vực ngân hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và gợi ý khoản vay hoàn hảo nhất.

Vay tín chấp

Đối với hình thức vay tín chấp, khách hàng sẽ không cần tài sản đảm bảo hay bảo lãnh. Ngân hàng sẽ xem xét độ uy tín của từng cá nhân và mức thu nhập trung bình của người đó để quyết định hạn mức và thời gian được vay. Hình thức này thường phù hợp với những người có nhu cầu vay tiêu dùng, phục vụ đời sống như du lịch, cưới hỏi, mua sắm các vật dụng có giá trị vừa và nhỏ,...

Thông thường, lãi suất vay ngân hàng theo hình thức tín chấp thường rơi vào khoảng 10 – 16%/năm nếu có ưu đãi. Khi hết ưu đãi, ngân hàng sẽ có thể áp dụng mức lãi suất từ 16 - 25%/năm.

Hình thức vay tín chấp sẽ cố định mức lãi suất trong khoảng thời gian vay vốn. Ngoài ra, với hình thức này, tiền lãi sẽ được tính theo dư nợ giảm dần, tức là tiền lãi sẽ được tính trên số tiền còn nợ thực tế sau khi đã trừ đi phần gốc mà cá nhân đã trả trước đó. Phương thức này đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người dùng.

Ưu nhược điểm của hình thức vay tín chấp

Vay tín chấp là hình thức vay phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.

Ưu điểm: Không cần thế chấp tài sản, không cần người thân bảo lãnh Điều kiện vay đơn giản, hầu như hỗ trợ mọi khách hàng có thu nhập ổn định, lịch sử tín dụng không có nợ xấu Thủ tục vay dễ dàng, chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tín chấp chứng minh mức thu nhập theo yêu cầu của đơn vị vay

Đặc biệt, thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng thường nhận được tiền ngay trong ngày đăng ký vay Vay tín chấp là hình thức vay phổ biến được nhiều địa chỉ hỗ trợ, từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi cần tìm kiếm địa chỉ vay tín chấp phù hợp

Có các gói vay tín chấp nào hiện nay ?

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức vay tín chấp nhanh với yêu cầu khác nhau về hồ sơ, thủ tục. Dưới đây là một số gói vay phổ biến, được nhiều khách hàng lựa chọn:

Vay tín chấp theo lương
Vay tín chấp theo giấy đăng ký/cà vẹt xe máy
Vay tín chấp theo giấy đăng ký/cà vẹt ô tô
Vay tín chấp bằng CMND và sổ hộ khẩu
Vay tín chấp theo hóa đơn điện nước
Vay tín chấp theo sổ bảo hiểm nhân thọ
Vay tín chấp kinh doanh


Tùy theo nhu cầu và khả năng đáp ứng điều kiện hồ sơ mà bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp phù hợp.Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhéCHÍNH SÁCH CHO VAY – QUÝ KHÁCH LƯU Ý Tùy nhu cầu mà các khoản vay thời gian vay tối thiểu là 6 tháng (180 ngày) và tối đa 36 tháng (1080 ngày) Tùy vào nhu cầu lãi suất tối thiểu 12%/năm – lãi suất tối đa 18%/năm Các khoản vay dài hạn sẽ được hỗ trợ ưu đãi:

Ví dụ : Nguyên Văn A vay 30 triệu trong 12 tháng và trả góp mỗi tháng gốc + lãi là 3.300.000 vậy sau 12 tháng tổng lãi + gốc là 39.600.000 triệu suy ra số tiền lãi là 9 triệu vậy lãi suất: 10%/năm - đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít.

Nhưng nếu Nguyễn Văn A vạy 30 triệu trả trong vòng 36 tháng thì mỗi tháng sẽ phải trả góp 1.633.000đ vậy tổng sau 60 tháng cả gốc và lãi là :
58.800.000 trừ đi gốc tiền lãi là 28.800.000 trong 3 năm thì mỗi năm lãi là 9.600.000 sấp sỉ 10%/năm. đây là tạm tính còn thực tế là lãi suất tính trên dư nợ giảm dần nên khách hàng sẽ chỉ phải trả ít hơn khi còn nợ ít. Khách vay số tiền càng lớn lãi suất càng thấp.

Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 180 ngày (6 tháng) và tối đa đến 50 tháng (5 năm) lãi suất vay trong hạn tối thiểu 12 %/năm, tối đa 25 %/năm

Ví dụ : khách thực hiện khoản vay 10.000.000đ trong 1 năm, lãi suất trên 1 năm sẽ là 960.000đ. Tổng số tiền phải trả sau 1 năm sẽ là 10.960.000đ.

BẢNG MINH HỌA KHOẢN TRẢ

Ví dụ tượng trưng về tổng chi phí của khoản vay, các khoản phí hiện hành. Minh họa tham khảo cho khoản vay 100 triệu, thời gian 12 tháng, lãi suất 0.8%/tháng, 18%/nămMột vài lưu ý khi vay tín chấp

- Tính toán khả năng trả nợ trước khi nhận khoản vay, bạn cần phải biết chính xác về khả năng thanh toán trả góp hàng tháng của mình, bạn cần biết số tiền phải trả sẽ chiếm bao nhiêu trong thu nhập hàng tháng và bạn có thể trả nó mà vẫn sống bình thường được. Số tiền chi trả hàng tháng không nên vượt quá 35% tổng thu nhập hàng tháng của bạn

- Các ngân hàng sẽ bị thiệt hại nếu bạn trả nợ sớm, do đó các ngân hàng thường đưa ra một con số % bạn phải trả thêm nếu bạn tiến hành tất toán trước hạn.

 - Khách hàng vay tín chấp cũng cần hiểu đúng về lãi suất vay ngân hàng. Các ngân hàng thường đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là lãi suất giảm dần và lãi suất cố định:

- Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần, số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm, nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.

- Thời hạn khoản vay mặc định, có thể trả trước hạn linh hoạt (không phí phạt), tối thiểu 61 ngày (3 Tháng) và tối đa đến 12 tháng (1 năm)

- Việc thanh toán trễ hoặc không đầy đủ sẽ được cập nhật trong dữ liệu tín dụng cá nhân của Quý khách tại Trung tâm Thông tin Tín dụng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC), dẫn đến các bất lợi sau:

 Bản thân Quý khách sẽ khó có cơ hội tiếp tục nhận được sự hỗ trợ lâu dài của các ngân hàng sẽ rất thận trọng khi xét duyệt các khoản vay mới của quý khách và đồng thời phải chịu phí phạt thanh toán trễ đồng thời chịu tăng lãi suất phạt quá hạn 0.1% / năm.

Nếu Hợp đồng tín dụng/Hợp đồng cho vay không được tuân thủ, vụ việc có thể phải được giải quyết tại Tòa án hoặc Trung tâm Trọng tài thương mại có thẩm quyền.


ĐẶC ĐIỂM KHOẢN VAY TÍN CHẤP THEO LƯƠNG
VAY TIÊU DÙNG
 
✧ Số tiền vay: từ 20.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ
✧ Thời hạn vay từ 12 đến 48 tháng
✧ Lãi suất vay hàng năm APR tối đa: 18%
✧ Lãi suất vay hàng năm APR tối thiểu: 12%
✧ Phí thủ tục: 0%
✧ Lệ phí giao dịch: 0 VND
✧ Khoản vay KHÔNG BAO GỒM vay thế chấp , vay cho sinh viên ,và các khoản vay quay vòng( thẻ tín dụng , tín dụng cá nhân)

Cần lưu ý tất toán trước hạn

✧ Khách hàng có thể tất toán sớm bất cứ lúc nào kể cả vừa giải ngân. Phí phạt giảm dần theo năm 6%, 4%, 3%, 2% tính trên dư nợ còn lại của số tiền gốc khách hàng vay tại thời điểm tất toán.

✧ Không yêu cầu hoàn trả toàn bộ số tiền vay trong vòng 60 ngày kể từ khi khách hàng nhận được khoản vay